Khóa điện tử Samsung

Sứ Mệnh Tiên Phong

Cùng với cuộc sống hiện đại, khóa cửa điện tử ngày càng được các gia đình quan tâm và lựa chọn bởi tính năng ưu việt của sản phẩm,

Khi tìm hiểu khóa cửa điện tử, bạn chắc hẳn sẽ bị bối rối giữa vô số các loại khóa cửa với các mức giá khác nhau, tính năng phong phú, kiểu dáng và xuất xứ đa dạng. Nên để tự tin lựa chọn cho mình 1 sản phẩm hài lòng  không phải là dẽ dàng.

 

7 lý do bạn nên tham khảo khóa cửa điện tử Samsung

Điện Tử

Samsung Vietbuld

  1. Khóa cửa điện tử Samsung là thương hiệu quá nổi tiếng. Khi phân vân giữa những thương hiệu quen, lạ thì bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Samsung.
  2. Đa dạng phân khúc sản phẩm. Samsung là hãng đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm khóa điện tử nhất trên thị trường.
  3. Chất lượng sản phẩm: Các dòng khóa điện tử Samsung luôn được các dự án lớn quan tâm lựa chọn.
  4. Khóa cửa điện tử Samsung đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn kỹ thuật lấp đặt cho các hệ cửa như cửa gỗ, cửa thép chống cháy …
  5. Mức giá: Dù là thương hiệu lớn, nhưng Samsung cũng cung cấp những mẫu khóa cửa có mức giá từ 3 triệu cho tới hơn 10tr.
  6. Chế độ bảo hành chính hãng, tại nhà.
  7. Giờ là thời điểm lý tưởng để lựa chọn khóa cửa điện tử Samsung khi xét về yếu tố giá sản phẩm vì:

+ Samsung luôn chú trọng phát triển thị trường Việt Nam cho các sản phẩm của mình.

+ Hiệp đinh thương mai ưu đãi thuế quan với Hàn Quốc và những cải cách thủ tục xuất nhập khẩu đã giúp giảm đáng kể giá thành khóa cửa điện tử Samsung.

Chuyên trang đặc biệt này, chúng tôi giới thiệu 10 mẫu khóa điện tử Samsung tiêu biểu thuộc các dòng khóa cửa vân tay Samsung, khóa thẻ từ Samsung và khóa Samsung không tay gạt (Rim lock).

khóa tay của Samsung SHS-P718

khóa từ tay Samsung

1- Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Thiết kế

Bứt phá ra khỏi mẫu thiết kế khóa điện tử tay gạt truyền thống, Samsung là hãng lần đầu tiên đưa ra ngôn ngữ thiết thế khóa cửa điện tử hoàn toàn mới – dạng Push & Pull (Đẩy & Kéo).

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 có thiết kế nhìn liền mạch, thân khóa và tay nắm chính thiết kế phẳng mặt có cách điệu bo vát nhẹ nên tạo cho khóa có tổng thể cứng cáp nhưng vẫn giữ được sự thanh thoát, Khóa được hoàn thiện lớp bề mặt điểm phay xước chìm tạo điểm nhấn bắt mắt.

Tính năng cao cấp

Khóa trang bị 4 cách thức mở khóa gồm cảm biến đầu đọc vân tay dung lượng 100 vân tay, mã số, thẻ từ, và chìa khóa cơ

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 cùng với các dòng khóa điện tử cao cấp khác của Samsung như model SHS-P728, DR738, và DR708 còn được tích hợp hàng loạt tính năng khác như nhận diện thông minh, mã số ảo, tự động khóa cửa, cảnh báo đột nhập, sản phẩm thân thiện sức khỏe …

Giá Ưu đãi: 8.300.000đ Phiên bản ổ khóa chuẩn Korea (Bản ổ khóa chốt đa điểm +400k)

Tham khảo một số hình ảnh sản phẩm khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 được chúng tôi lắp đặt thực tế.

2. Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P728

Cùng là dòng Push & Pull, nhưng khóa cửa vân tay Samsung SHS-P728 có sự khác biệt với Samsung SHS-P718 về thiết kế khi P718 thiên về thiết kế cứng cáp, trường khóa hơn thì P728 lại có thiết kế bo tròn nhiều hơn và tạo cảm giác ôm tay hơn.

Hoàn thiện bề mặt của P728 bóng mượt hơn  tạo sự sang trọng dễ cảm nhận ngay từ khi cầm khóa trải nghiệm.

So sánh thiết kế của 2 mẫu khóa khóa cửa vân tay Samsung P718 và P728 ta thấy P728 có độ bo tròn tạo sự mềm mại hơn.

Tính năng cao cấp

Khóa cửa vân tay Samsung trang bị 5 cách thức mở khóa gồm cảm biến đầu đọc vân tay dung lượng 100 vân tay, mã số, thẻ từ, bluetooth smartphone, và chìa khóa cơ

Khóa vân tay Samsung SHS-P728 cùng với các dòng khóa điện tử cao cấp khác của Samsung như model SHS-P718, DR738, và DR708 còn được tích hợp hàng loạt tính năng khác như nhận diện thông minh, mã số ảo, tự động khóa cửa, cảnh báo đột nhập, sản phẩm thân thiện sức khỏe …

Giá Ưu đãi: 9.500.000đ Phiên bản ổ khóa chuẩn Korea (Bản ổ khóa chốt đa điểm +400k)

Tham khảo một số hình ảnh sản phẩm khóa cửa vân tay Samsung SHS-P728 được chúng tôi lắp đặt thực tế.

3. Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP738

Mẫu sản phẩm được thiết kế mới và nâng cấp toàn diện về sức mạnh công nghệ vừa được Samsung giới thiệu vào đầu năm 2019 tại Việt Nam.

Vẫn là dòng Push & Pull hiện đãi đã tạo nên sự khác biệt về thiết kế khóa điện tử của Samsung so với các hãng sản xuất khóa khác. Trong lần nâng cấp mới này, Samsung đã sử dụng chíp cảm biến vân tay Capacitive công nghệ mới nhất với độ chính xác và tốc độ đọc cao hơn. Chíp mới này cũng tạo cho khóa có thiết kế mỏng hơn các phiên bản trước đó.

Tính năng cao cấp

Khóa điện tử Samsung DR738 trang bị  5 cách thức mở khóa gồm cảm biến đầu đọc vân tay cao cấp dung lượng 100 vân tay, mã số, thẻ từ, bluetooth smartphone, và chìa khóa cơ cùng nhiều tính năng khác như nhận diện thông minh, mã số ảo, tự động khóa cửa, cảnh báo đột nhập, sản phẩm thân thiện sức khỏe …

Giá sản phẩm: 11.800.000đ cho phiên bản ruột khóa chuẩn Hàn Quốc, với phiên bản ruột khóa Châu Âu, cộng thêm 400.000đ.

Tham khảo một số hình ảnh sản phẩm khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP738 được chúng tôi lắp đặt thực tế.

4. Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DR708

Đây là mẫu mới nhất đồng thời cũng là dòng cao cấp nhất của khóa điện tử Samsung. Sức mạnh của công nghệ IoT đã được hội tụ vào phầm mềm ứng dụng của khóa. Đi kèm cũng là chịp đầu đọc vân tay cao cấp nhất Capacitive.

Samsung đang rất kỳ vọng vào mẫu khóa cửa vân tay Samsung SHP-DR708 đi cùng với các sản phẩm điện tử thuộc hệ sinh thái của mình hội nhập vào thời đại IoT đầy triển vọng.

Tính năng cao cấp

Khóa điện tử Samsung SHP-DP708 trang bị  5 cách thức mở khóa gồm cảm biến đầu đọc vân tay cao cấp dung lượng 100 vân tay, mã số, thẻ từ, wifi kết nối IoT, và chìa khóa cơ cùng nhiều tính năng khác như nhận diện thông minh, mã số ảo, tự động khóa cửa, cảnh báo đột nhập, sản phẩm thân thiện sức khỏe …

Giá sản phẩm: 11.500.000đ cho phiên bản ruột khóa chuẩn Hàn Quốc, với phiên bản ruột khóa Châu Âu, cộng thêm 400.000đ.

 

Tham khảo một số hình ảnh sản phẩm khóa cửa vân tay Samsung SHS-P728 được chúng tôi lắp đặt thực tế.

5. Khóa vân tay Samsung SHS-H705

Đã từng là dòng Flagship cao cấp nhất của Samsung 4 năm trước đây. Khi đó, người dùng cần chi tới hơn 10 triệu đồng để sở hữu 1 bộ khóa vân tay Samsung SHS-H505.

Kể từ khi Samsung giới thiệu dòng khóa cao cấp Push & Pull hoàn toàn mới thì mẫu khóa này đã trở về phân khúc tầm trung trong các dòng khóa điện tử của Samsung.

Tuy vậy, giờ đây, khóa vân tay Samsung SHS-H705 vẫn được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn vì đó vẫn luôn thực sự là sản phẩm tất tốt so với mức chi phí hiện tại.

Khóa điện tử Samsung SHS-H705 tích hợp 3 tính năng mở khóa gồm mã số, 100 vân tay, mã số và chìa cơ. Ngoài ra, khóa còn được tích hợp hàng loạt tính năng khác như nhận diện thông minh, mã số ảo, tự động khóa cửa, cảnh báo đột nhập, sản phẩm thân thiện sức khỏe …

Giá Ưu đãi: 7.800.000đ cho phiên bản ruột khóa chuẩn Hàn Quốc, với phiên bản ruột khóa Châu Âu, cộng thêm 400.000đ.

6. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P717

Có thiết kế tương tự như khóa vân tay Samsung SHS-P718 nhưng ở mẫu này, Khóa điện tử Samsung SHS-P717 chỉ tích hợp 3 tính năng mở khóa gồm mã số, thẻ từ và chìa cơ. Điều này giúp cho khóa có mức giá thấp hơn đáng kể so với dòng vân tay.

Ngoài ra, khóa điện tử Samsung SHS-P717 còn được tích hợp hàng loạt tính năng khác như nhận diện thông minh, mã số ảo, tự động khóa cửa, cảnh báo đột nhập, sản phẩm thân thiện sức khỏe …

Giá Ưu đãi: 7.800.000đ cho phiên bản ruột khóa chuẩn Hàn Quốc, với phiên bản ruột khóa Châu Âu, cộng thêm 400.000đ.

7. Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH525

Khóa có thiết kế lịch lãm, sang trọng và độ ổn định sử dụng cao là những đặc trưng của mẫu khóa điện tử Samsung SHP-DH525.

Ở phiên bản bày, khóa điện tử Samsung được tích hợp thêm tính năng mở khóa bằng smart phone thông qua bluetooth. Bên cạnh đó là 3 tính năng mở khóa đi kèm gồm mã số, thẻ từ và chia cơ.

Ngoài ra, khóa điện tử Samsung này còn được tích hợp hàng loạt tính năng khác như nhận diện thông minh, mã số ảo, tự động khóa cửa, cảnh báo đột nhập, sản phẩm thân thiện sức khỏe …

Giá Ưu đãi: 7.200.000đ cho phiên bản ruột khóa chuẩn Hàn Quốc, với phiên bản ruột khóa Châu Âu, cộng thêm 400.000đ.

8. Khóa điện tử Samsung SHS-H505

Khi bạn có dự định lựa chọn mẫu khóa điện tử cho cửa chính để thay khóa cơ cũ hay cửa mới với thiết kế đẹp, cùng tính năng cơ bản từ thương hiệu uy tín Samsung thì Model khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 thật sự rất đáng được đưa vào tầm ngắm.

Về hình thức khóa điện tử Samsung SHS-H505 có thiết kế khá giống với mẫu SHP-DH525 nhưng về tính năng, khóa điện tử này không có tích hợp bluetooth smartphone. Khóa có 3 cách thức mở cửa gồm: Mã số, thẻ từ, và chìa cơ.

Ngoài ra, khóa còn được tích hợp hàng loạt tính năng khác như mã số ảo, tự động khóa cửa, cảnh báo đột nhập, sản phẩm thân thiện sức khỏe …

Giá Ưu đãi: 5.500.000đ cho phiên bản ruột khóa chuẩn Hàn Quốc, với phiên bản ruột khóa Châu Âu, cộng thêm 400.000đ.

 

9. Khóa điện tử Samsung SHS-2920

Là dòng khóa Rim Lock (khóa không có tay gạt) với thiết kế nhỏ gọn, khi lắp sẽ được dùng tích hợp với 1 tay gạt bổ xung hoặc sử dụng khóa cơ đang sử dụng để làm tay kéo đẩy. Có thể nói, Rim lock là dòng khóa điện tử giá rẻ mà các nhà sản xuất rất chú trọng, đặc biệt là trên thị trường quốc tế.

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-2920 thực sự là giải phát siêu kinh tế cho khách hàng thích dùng khóa điện tử với chi phí thấp hoặc với nhu cầu đơn giản.

Giá Ưu đãi: 3.200.000đ

 

10. Khóa điện tử Samsung SHS-1321

Cùng với khóa điện tử Samsung SHS-2920 thì đây cũng là một trong những dòng giả rẻ thuộc dòng Rim Lock (khóa không có tay gạt) với thiết kế nhỏ gọn, khi lắp sẽ được dùng tích hợp với 1 tay gạt bổ xung hoặc sử dụng khóa cơ đang sử dụng để làm tay kéo đẩy.

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1320 có thiết kế nhìn vuông vức hơn, trong khí đó khóa Samsung SHS-2920 lại có thiết kế bo vát thanh thoát hơn.

Khóa gồm 2 cách thức mở gồm mã số và thẻ từ.

Giá Ưu đãi: 3.800.000đ

 

 

Tiêu chuẩn kích thước cửa lắp khóa điện tử

Với hệ cửa có tấm cánh phẳng và độ dày > 38mm thì đều lắp được các dòng khóa điện tử.

khóa cửa vân tay Samsung

Samsung Push & Pull

Với hệ cửa có đố cửa, để lắp các mẫu khóa điện tử Samsung Push & Pull hay dòng tay gạt đòi hỏi cửa có kích thước đố cửa

Chiều rộng của đố cửa: > 110mm; Chiều dầy của đố cửa > 38mm

Tiêu chuẩn cửa lắp khóa

Tiêu chuẩn cửa lắp khóa

 

Showroom Khóa Cửa Điện Tử tiêu chuẩn 3S của chúng tôi có sẵn nhiều dòng khóa cửa nhập khẩu chính hãng, và đặc biệt là các mẫu khóa cửa điện tử Samsung. Luôn dẫ đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn khách hàng cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn khách hàng để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

100% Hài Lòng

Cam kết bằng GIÁ TRỊ

24/7 Hỗ Trợ

Nhiệt thành

Showroom

Chuẩn 3S

Bảo Hành

Tại gia

SHOWROOM KHÓA ĐIỆN TỬ

Showroom 1: 88 Ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Showroom 2: 40 Nguyễn Biểu – Phường 1 – Quận 5 – TPHCM

Pin It on Pinterest