Khác Biệt của Chúng Tôi

Tiêu chí tư vấn: từ Trái Tim tới Trái Tim

 

Chính sách GIÁ: từ KHO to DOOR

 

Showroom Chuẩn 3S

 

Bảo Hành Tại Gia

 

Khóa cửa Yale – Hãng khóa 175 năm luôn tiên phong

Khóa cửa Yale – Hãng khóa 175 năm luôn tiên phong

Với lịch sử của hãng khóa danh tiếng hơn 175 năm tuổi – Hãng khóa Yale được thành lập từ năm 1843 tại Mỹ đã từ lâu được ghi nhận là hãng khóa được ưa chuộng trên toàn thế giới. Được ưa chuộng đó là được nhiều khách hàng trên thế giới quan tâm tìm hiểu, lựa chọn và hài...

TOP 3 mẫu khóa vân tay Tân Cổ Điển

TOP 3 mẫu khóa vân tay Tân Cổ Điển

Khóa vân tay Tân Cổ Điển dành cho biệt thự   Chọn mẫu cửa 2 cánh cho một căn biệt thự luôn được gia chủ hết sức lưu tâm. Bộ cửa chính luôn được coi như là bộ mặt của ngôi nhà, phản ánh lối sống cũng như phong cách của gia chủ. Mẫu cửa 2 cánh dành cho biệt thự tạo nên...

4 thế hệ đầu đọc vân tay của khóa điện tử

4 thế hệ đầu đọc vân tay của khóa điện tử

Ứng dụng công nghệ xác định danh tính bằng vân tay dùng để mở khóa điện tử đã được thực hiện từ khá lâu. Kể từ đó, đã có hàng trăm triệu bộ khóa vân tay đã được sản xuất mang tới những trải nghiệm tiện ích, an toàn cho người sử dụng. Công nghệ đầu đọc vân tay đã phát...

Câu Hỏi Hay - Chia Sẻ Bổ Ích

Tự tin hơn khi lựa chọn sản phẩm & nhà cung cấp.

Khóa cửa điện tử là gì?

Hơn đó, khóa điện tử được trang bị 2 hoặc nhiều tính năng mở khóa gồm: Vân tay, mã số, thẻ từ, bluetooth, điều khiển từ xa, và chìa khóa cơ.

Khóa được lắp các bo mạch điện tử, cấp nguồn bằng pin để thực hiện các tính năng chính trên. Ngoài ra khóa điện tử còn có thêm nhiều tính năng bổ trợ hữu ích khác mà khóa cơ truyền thống không thể có được.

Lắp khóa điện tử có an toàn?
Đương nhiên rồi. Như đề cập ở trên, nó chính là chiếc khóa cửa nên mục đích chính là đảm bảo an toàn cho không gian riêng. Nếu không đáp ứng được tiêu chí an toàn thì đó không còn là KHÓA.

 

Tất nhiên, an toàn ở đây là có cả tiêu chí khóa điện tử luôn vận hành trơn chu trong quá trình sử dụng.

 

Nói thì nghe yên tâm, dưng vẫn nghi ngờ tính không ổn định của đồ điện tử?

 

Các tính năng mở khóa cửa vân tay, mã số … chìa cơ của khóa cửa điện tử là hoàn toàn độc lập với nhau. Khi bạn gặp rủi ro ở 1 tính năng mở khóa này, bạn sẽ mở khóa bằng tính năng khác.

Nếu khóa hoạt động bất thường, bạn hãy liên hệ đơn vị cung cấp để có sự hỗ trợ kịp thời.

Rồi, cũng tạm yên tâm đó, dưng khóa lắp được vào hệ cửa tiêu chuẩn nào?
Có nhiều hệ khóa cửa điện tử. Loại dùng cho cửa khung nhôm kính, loại dùng cho cửa kính cường lực, và loại dùng cho cửa phổ thông căn hộ (cửa gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, cửa thép chống cháy).

 

Với mỗi hệ cửa tương ứng, đơn vị cung cấp khóa sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ khóa cửa phù hợp với từng hệ cửa riêng.

Khi bạn làm 1 bộ cửa mới và dự định lắp khóa cửa điện tử, hãy sớm tham vấn đơn vị cung cấp khóa để có sự điều chỉnh, hay lựa chọn phù hợp.

Đại đa số, khóa điện tử được lắp tại các căn hộ ở Việt Nam là thay thế khóa cơ truyền thống cũ sang khóa điện tử mới.

Làm sao để lựa chọn được bộ khóa điện tử phù hợp?

Rõ là phù hợp ở đây là phù hợp với các tiêu chí như:

 

  • Tiêu chuẩn hệ cửa, mầu sắc cửa
  • Tính năng trang bị cho khóa là cơ bản hay full option
  • Mức ngân sách dự kiến
  • Mục địch sử dụng lâu dài, hay ngắn hạn như cho thuê nhà
  • Nguồn hàng sẵn có của các nhà cung cấp \

Và, Google cung cấp đủ thông tin cơ bản để bạn tham khảo. Kết hợp với hỗ trợ từ đơn vị cung cấp sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được bộ khóa phù hợp.

Khi đang ở ngoài mà khóa hết pin thì sao?
Khóa cửa điện tử nào cũng có chức năng cảnh báo hết pin. Tựa như cảnh báo vạch đỏ pin của smart phone. Trong thời gian đó bạn hãy thay pin cho khóa. Lưu ý, nên dùng pin chất lượng tốt để kéo dài thời gian sử dụng, và tránh pin chảy nước axit ra khóa.

 

Tuy nhiên, có thể khi đang ở ngoài mà pin bị xuy hao dẫn tới hết nguồn. Bạn cũng không cần lo lắng, vì khóa điện tử nào cũng có cực pin dự phòng phía mặt ngoài của khóa. Bạn chỉ cần tới cửa hàng tiện ích mua cục pin 9V về kích nguồn vào đó và thao tác mở khóa như thông thường.

Khóa cửa điện tử, khóa cửa thông minh, khóa cửa vân tay có sự khác nhau?
Chúng không khác nhau, vì đều là khóa cửa điện tử.

Đó chỉ là các cách gọi khác nhau cho cùng 1 sản phẩm.

Khóa điện tử có chống nước?

Khóa điện tử đều có giăng cao su chống nước.

 

Tuy nhiên bạn cũng không nên lắp khóa ở ngoài trời. Trong các trường hợp đặc biệt lắp ở cổng ngoài trời, hãy liên hệ đơn vị cung cấp để nhận tư vấn.

Khi khóa bị hỏng thì cần thay khóa mới?
Bạn hãy liên hệ với đơn vị cung cấp để họ khắc phục sự cố.

 

Khóa hoạt động bởi các module riêng biệt, nên sẽ có thể thay thế riêng từng module giúp giảm chi phí sử dụng.

Cần lưu ý gì khi sử dụng khóa cửa điện tử?

Như bạn biết, khóa được lắp lên cửa để sử dụng. Vậy nên, để khóa sử dụng bền lâu, chúng ta cần phải xét tới cả 1 hệ cửa đều đồng bộ, như bản lề không bị xệ, cánh cửa không bị cong vênh, việc lắp đặt cả hệ cửa và khóa đề chuẩn chỉ. Tất cả sẽ giúp cho cả hệ cửa & khóa tốt hơn.

 

Nếu lắp trên các căn hộ cao tầng có gió lùa mạnh, bạn nên lắp thêm bộ tay co thủy lực để tránh bị gió sập mạnh cửa. Hãy liên hệ đơn vị lắp khóa, họ giúp bạn việc này.

Cửa đã lắp khóa cơ truyền thống, nay muốn thay khóa điện tử?
Hoàn toàn thay thế tôt. Có nhiều loại khóa được sản xuất để lắp riêng cho từng hệ cửa.

 

Hiện tại trên thị trường có đủ các loại khóa đó, bạn hãy liên hệ đơn vị cung cấp để nhận tư vấn bộ khóa phù hợp.

 

Khóa dùng thẻ từ, cách xử lý khi bị mất thẻ từ?
Rất đơn giản, mỗi bộ khóa (có tính năng thẻ từ) sẽ có 2 – 4 thẻ đi kèm. Khi mất 1 thẻ, bạn hãy dùng những thẻ còn giữ để đăng ký lại những thẻ đó. Khi đó, thẻ bị mất, không được đăng ký mới thẻ bị mất sẽ không còn tác dụng.

Nếu bạn cần nhiều hơn số thẻ đi kèm hộp khóa, hãy hỏi đơn vị cung cấp khóa để mua thêm.

Nên mua khóa điện tử của hãng nào, Trung Quốc hay Hàn Quốc?
Trên 95% khóa điên tử tại Việt Nam là được Made In  Hàn Quốc và Trung Quốc. Chúng rất đa dạng mẫu mà, và giá cả.

Khóa Made In Trung Quốc cũng rất tốt mà giá cả cũng tươn đương hàng Hàn Quốc. Nếu như bạn biết cân nhắc lựa chọn sẽ chọn được bộ khóa ưng ý.

Chắc bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn khóa điện tử Hàn Quốc vì mẫu mã phong phú, giá cả cạnh tranh (nhiều mẫu khóa rẻ hơn nhiều khi bạn mua trực tiếp trên Amazon, và lại có dịch vụ tại địa phương).

 

 

 

Trên mạng có nhiều trang web bán khóa điện tử với cùng model mà rất khác nhau về giá?

 

Ví dụ, cùng 1 chiếc điện thoại Iphone X, các đơn vị sẽ có giá chênh lệch cả triệu đồng. Sự chênh lệch đó sẽ là sự khấc biệt về dịch vụ cung ứng của họ.

Khi bạn kiểm tra giá trên mạng, nếu thấy khác nhau <5% thì đó là rất tự nhiên, Không nên vì thế mà kết luận là đơn vị A rẻ hơn đơn vị B 5% với cùng model sản phẩm. Việc còn lại, là bạn hãy liên hệ họ để biết được chất lượng dịch vụ thế nào.

Bạn không nên lựa chọn đơn vị có giá rẻ nhất ở trên mạng, trừ khi bạn biết chính xác họ có dịch vụ tốt như bạn mong muốn.

Hiện tại chúng tôi có showroom khóa điện tử đạt chuẩn 3S, vị trí rất thuận lợi, và giá cả rất cạnh tranh. Hãy truy cập website của chúng tôi để so sánh và lựa chọn.

www.KhoadientuHANQUOC.vn có gì khác biệt?

KHÁC BIỆT ĐỂ DẪN ĐÀU!

 

Luôn chú trọng vào dịch vụ sau bán hàng. Tâm huyết với nghề, chúng tôi hiểu rằng dịch vụ sau bán hàng trong lĩnh vực này là đặc biệt quan trọng. Vì, xét về tính huống bảo hành, nó luôn có tính cấp bách hơn nhiều so với các sản phẩm khác.

Không chỉ vậy, chúng tôi có showroom khóa cửa điện tử Hàn Quốc đạt chuẩn, tư vấn tận tình, vị trí thuận lợi luôn sãn sàng tư vấn và hỗ trợ.

Heartline: 0906 283 588

100% Hài Lòng

Cam kết bằng GIÁ TRỊ

24/7 Hỗ Trợ

Nhiệt thành

Showroom

Chuẩn 3S

Bảo hành

Tại gia

SHOWROOM KHÓA ĐIỆN TỬ

Số 88 Ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Pin It on Pinterest