Khác Biệt của Chúng Tôi

Tự tin hơn khi lựa chọn sản phẩm & nhà cung cấp.

Hơn đó, khóa điện tử được trang bị 2 hoặc nhiều tính năng mở khóa gồm: Vân tay, mã số, thẻ từ, bluetooth, điều khiển từ xa, và chìa khóa cơ.

Khóa được lắp các bo mạch điện tử, cấp nguồn bằng pin để thực hiện các tính năng chính trên. Ngoài ra khóa điện tử còn có thêm nhiều tính năng bổ trợ hữu ích khác mà khóa cơ truyền thống không thể có được.

Tất nhiên, an toàn ở đây là có cả tiêu chí khóa điện tử luôn vận hành trơn chu trong quá trình sử dụng.

Các tính năng mở khóa cửa vân tay, mã số … chìa cơ của khóa cửa điện tử là hoàn toàn độc lập với nhau. Khi bạn gặp rủi ro ở 1 tính năng mở khóa này, bạn sẽ mở khóa bằng tính năng khác.

Nếu khóa hoạt động bất thường, bạn hãy liên hệ đơn vị cung cấp để có sự hỗ trợ kịp thời.

Với mỗi hệ cửa tương ứng, đơn vị cung cấp khóa sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ khóa cửa phù hợp với từng hệ cửa riêng.

Khi bạn làm 1 bộ cửa mới và dự định lắp khóa cửa điện tử, hãy sớm tham vấn đơn vị cung cấp khóa để có sự điều chỉnh, hay lựa chọn phù hợp.

Đại đa số, khóa điện tử được lắp tại các căn hộ ở Việt Nam là thay thế khóa cơ truyền thống cũ sang khóa điện tử mới.

Rõ là phù hợp ở đây là phù hợp với các tiêu chí như:

  • Tiêu chuẩn hệ cửa, mầu sắc cửa
  • Tính năng trang bị cho khóa là cơ bản hay full option
  • Mức ngân sách dự kiến
  • Mục địch sử dụng lâu dài, hay ngắn hạn như cho thuê nhà
  • Nguồn hàng sẵn có của các nhà cung cấp \

Và, Google cung cấp đủ thông tin cơ bản để bạn tham khảo. Kết hợp với hỗ trợ từ đơn vị cung cấp sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được bộ khóa phù hợp.

Tuy nhiên, có thể khi đang ở ngoài mà pin bị xuy hao dẫn tới hết nguồn. Bạn cũng không cần lo lắng, vì khóa điện tử nào cũng có cực pin dự phòng phía mặt ngoài của khóa. Bạn chỉ cần tới cửa hàng tiện ích mua cục pin 9V về kích nguồn vào đó và thao tác mở khóa như thông thường.

Đó chỉ là các cách gọi khác nhau cho cùng 1 sản phẩm.

Khóa điện tử đều có giăng cao su chống nước.

Tuy nhiên bạn cũng không nên lắp khóa ở ngoài trời. Trong các trường hợp đặc biệt lắp ở cổng ngoài trời, hãy liên hệ đơn vị cung cấp để nhận tư vấn.

Khóa hoạt động bởi các module riêng biệt, nên sẽ có thể thay thế riêng từng module giúp giảm chi phí sử dụng.

Như bạn biết, khóa được lắp lên cửa để sử dụng. Vậy nên, để khóa sử dụng bền lâu, chúng ta cần phải xét tới cả 1 hệ cửa đều đồng bộ, như bản lề không bị xệ, cánh cửa không bị cong vênh, việc lắp đặt cả hệ cửa và khóa đề chuẩn chỉ. Tất cả sẽ giúp cho cả hệ cửa & khóa tốt hơn.

Nếu lắp trên các căn hộ cao tầng có gió lùa mạnh, bạn nên lắp thêm bộ tay co thủy lực để tránh bị gió sập mạnh cửa. Hãy liên hệ đơn vị lắp khóa, họ giúp bạn việc này.

Hiện tại trên thị trường có đủ các loại khóa đó, bạn hãy liên hệ đơn vị cung cấp để nhận tư vấn bộ khóa phù hợp.

Nếu bạn cần nhiều hơn số thẻ đi kèm hộp khóa, hãy hỏi đơn vị cung cấp khóa để mua thêm.

Khóa Made In Trung Quốc cũng rất tốt mà giá cả cũng tươn đương hàng Hàn Quốc. Nếu như bạn biết cân nhắc lựa chọn sẽ chọn được bộ khóa ưng ý.

Chắc bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn khóa điện tử Hàn Quốc vì mẫu mã phong phú, giá cả cạnh tranh (nhiều mẫu khóa rẻ hơn nhiều khi bạn mua trực tiếp trên Amazon, và lại có dịch vụ tại địa phương).

Ví dụ, cùng 1 chiếc điện thoại Iphone X, các đơn vị sẽ có giá chênh lệch cả triệu đồng. Sự chênh lệch đó sẽ là sự khấc biệt về dịch vụ cung ứng của họ.

Khi bạn kiểm tra giá trên mạng, nếu thấy khác nhau <5% thì đó là rất tự nhiên, Không nên vì thế mà kết luận là đơn vị A rẻ hơn đơn vị B 5% với cùng model sản phẩm. Việc còn lại, là bạn hãy liên hệ họ để biết được chất lượng dịch vụ thế nào.

Bạn không nên lựa chọn đơn vị có giá rẻ nhất ở trên mạng, trừ khi bạn biết chính xác họ có dịch vụ tốt như bạn mong muốn.

Hiện tại chúng tôi có showroom khóa điện tử đạt chuẩn 3S, vị trí rất thuận lợi, và giá cả rất cạnh tranh. Hãy truy cập website của chúng tôi để so sánh và lựa chọn.

KHÁC BIỆT ĐỂ DẪN ĐÀU!

Luôn chú trọng vào dịch vụ sau bán hàng. Tâm huyết với nghề, chúng tôi hiểu rằng dịch vụ sau bán hàng trong lĩnh vực này là đặc biệt quan trọng. Vì, xét về tính huống bảo hành, nó luôn có tính cấp bách hơn nhiều so với các sản phẩm khác.

Không chỉ vậy, chúng tôi có showroom khóa cửa điện tử Hàn Quốc đạt chuẩn, tư vấn tận tình, vị trí thuận lợi luôn sãn sàng tư vấn và hỗ trợ.

Heartline: 0906 283 588

SHOWROOM KHÓA ĐIỆN TỬ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ THT VIỆT NAM

Giấy phép kinh doanh số 0107343144 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 04/03/2016

CHI NHÁNH HÀ NỘI

SHOWROOM: 30 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội ( Có chỗ để xe ôtô )

SHOWROOM: 299 Đường Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội ( Có chỗ để xe ôtô )


CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

SHOWROOM: 26 Phan Bội Châu – Quận Bình Thạnh – TP. HCM (Có chỗ để xe ôtô )


CHI NHÁNH NHA TRANG

SHOWROOM  : 98 Bạch Đằng – TP Nha Trang – Khánh Hòa ( Có chỗ để xe ôtô )

Hotline: 0966 215 662

hieuthtvietnam@gmail.com

www.khoadientuHANQUOC.vn

Xem Bản Đồ Google Map