Đa Dạng Khóa Điện Tử tại Vietbuild 2019

Theo định kỳ, triển lãm Vietbuild được tổ chức 3 kỳ trong 1 năm tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đến với kỳ 3 của triển lãm Vietbuild 2019 năm nay, với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu xây dựng.

Theo thông tin của ban tổ chức, triển lãm có gần 1.600 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 450 doanh nghiệp, trong đó có 286 doanh nghiệp trong nước, 107 doanh nghiệp liên doanh, 63 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Đây là dịp để các doanh nghiệp kết nối, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm thuộc các lĩnh vực xây dựng, bất động sản, nội ngoại thất…

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng khóa cửa điện tử đã được nhiều người dùng cá nhân cũng như các đơn vị chuyên phát triển dự án bất động sản căn hộ ngày càng quan tâm.

Nếu như vài ba năm trở về trước, chỉ những dự án căn hộ chung cư ở Hà Nội thuộc phân khúc cao cấp mới được các chủ đầu tư đưa gói sản phẩm khóa cửa điện tử tích hợp cùng gói hoàn thiện.

Vài năm trở lại đây, các dự án căn hộ xây dựng mới đã được chủ đầu tư quan tâm lựa chọn phổ biến hơn. Rất nhiều dự án căn hộ ở phân khúc tầm trung cũng được chủ đầu tư ưu ái lựa chọn đầu tư khóa điện tử cho dự án của mình. Tất nhiên, tùy phân khúc mà chủ đầu tư sẽ có những lựa chọn dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao hay cơ bản.

Khóa cửa điện tử đã và đang là xu thế lựa chọn cho ngày càng nhiều các dự án chung cư căn hộ mới.

Tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 3, 2019 có sự hiện diện của nhiều thương hiệu khóa điện tử. Cơ bản là từ 2 quốc gia Trung Quốc và Hàn Quốc.Các hãng không ngừng quảng bá hình ảnh, sản phẩm mới tới các nhà phát triển dự án, mà tại đây, các khách hàng lẻ cũng rất thuận lợi để tham khảo và lựa chọn được sản phẩm ưng ý với những quà tặng đáng giá.

Cùng điểm qua những gian hàng khóa điện tử tại triển lãm Vietbuild 2019

 

Hãng Khóa Điện Tử Samsung

 

 

Như thông lệ, Samsung luôn ấn tượng với khu vực trưng bày quy mô lớn, thiết kế mở ấn tượng tại khu vực trung tâm.

Kỳ này, Samsung, thông qua đại diện là nhà phân phối chính thức Dhome dã giới thiệu nhiều mẫu khóa vân tay Samsung 2019. Khách tham quan cũng có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị từ hãng.

 

[su_custom_gallery source=”media: 38599,38602″ link=”lightbox” width=”600″ height=”400″]

 

Hãng Khóa Điện Tử Hafele

 

[su_custom_gallery source=”media: 38596″ link=”lightbox” width=”600″ height=”400″]

 

Thương hiệu đã rất quen thuộc trên thị trường về các sản phẩm phụ kiện và đồ gia dụng cao cấp mang tên Hafele.

Gian hàng quy mô lớn, vị trí vàng tại triển lãm Vietbuil lần này, Hafele không chỉ tập trung giới thiệu các mẫu khóa cửa điện tử của mình, mà đó là cả giải pháp hoàn thiện nội thất cao cấp.

 

Hãng Khóa Điện Tử PHGLock

 

[su_custom_gallery source=”media: 38598″ link=”lightbox” width=”600″ height=”400″]

 

Đây có lẽ là hãng khóa điện tử chịu khó đầu tư lớn và thường xuyên nhất tại các triển lãm Vietbuild trong những năm qua.

Khách tham quan sẽ choáng ngợp với rất nhiều mẫu khóa, từ cơ bản cho tới cao cấp gắn thương hiệu PHG Lock.

Nổi bật giữa gian hàng là chương trình ưu đãi 50% giá trị sản phẩm dành cho khách tham quan mua sản phẩm của PHG tại dịp triển lãm này.

Không có nhiều thương hiệu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất khóa điện tử. Tại triển lãm Vietbuild, khách tham quan có thể ghé tới gian hàng của Việt Tiệp. Nhìn chung, các mẫu mã của hãng này còn đơn điệu, thiết kế cũng như công nghệ còn hạn chế nhiều so với các dòng khóa nhập khẩu.

 

[su_custom_gallery source=”media: 38516″ link=”lightbox” width=”600″ height=”400″]

 

Ngoài ra, bạn có thể tham quan hàng chục gian hàng nổi bật cùng rất nhiều mẫu mã, tính năng cập nhật khác như Lockpro, Bosch, BaBa …

 

[su_custom_gallery source=”media: 38597,38600,38601″ link=”lightbox” width=”600″ height=”400″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *