Thương hiệu khóa vân tay Bosch trong năm 2020 đã ra mắt seri Bosch EL600 và EL600B. Đây là 2 sản phẩm được thiết kế rất sang trọng và cao cấp và được khách hàng đánh giá rất cao.

Tính năng khóa vân tay Bosch Seri EL600

Phiên bản El600 là phiên bản thương với 4 tính năng cơ bản: Vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ.

Còn phiên bản khóa vân tay EL600B là phiên bản cao cấp dựa trên thiết kế phiên bản EL600 nhưng thêm tính năng nhận diện khuôn mặt cao cấp nhất hiện nay đó là công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D Face ID với góc quét 3D giúp nhiện diện khuôn mặt có độ chính xác cao và bảo mật cao.

Khóa sử dụng công nghệ nhận diện vân tay bán dẫn tân tiến nhất được hàng Bosch trang bị trên hai sản phẩm EL600 và EL600B

Thẻ từ được mã hóa chống sao chép và có độ bảo mật rất cao nhưng lại hạn chế 1 thẻ từ chỉ cài được 1 khóa và thẻ không có tác dụng nếu đã cài đặt.

Đặt biệt với phiên bản nhận diện khuôn mặt EL600B sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D tân tiến nhất và bảo mật nhất hiện nay Face ID. Khóa cho phép nhận diện khuôn mặt từ trẻ em đến người lớn với góc quét rộng.

Đánh giá kiểu giáng và thiết kế:

Khóa Bosch EL600 và EL600B có thiết kế kiể dáng đẩy kéo hiện đại và phối hợp với bàn phím làm từ mặt kính cường cường lực tạo nên kiểu dáng sang trọng bậc nhất trong các thiết kế kiểu dáng của các thương hiệu khóa đẩy kéo hiện nay. Ngoài ra khóa sử dụng 3 tông màu để khách hàng lựa chọn theo sở thích như màu đen, xám và màu vàng.

Đầu đọc vân tay được thiết kế ngay mặt sau tay cấm giúp khóa có thiết kế sang trọng hơn và tránh được va đập không cần thiết vào đầu đọc vân tây hoặc tránh sự tò mò của các vị khách không cần thiết.

Chất liệu cấu tạo chắc chắn:

Khóa sử dụng chất liệu hợp kim gang đúc kèm mặt kính cường lực cao cấp.  Tạo cho khóa có kiểu dáng hiện đại và vẫn giữ được chắc chắn và mạnh mẽ. Đây là sự khách biệt lớn nhất trong các sản phẩm khóa điện tử trong phân khúc đẩy kéo.

Ảnh lắp đặt thực tế khóa vân tay Bosch EL600 và EL600B