Khóa Cửa Điện Tử DESSMANN ĐỨC – Mạnh Mẽ Phần Cơ | Ưu Việt Phần Mềm

Khóa điện tử DESSMANN – Nếu như bạn đưa ra các tiêu chuẩn cao nhất để lựa chọn cho mình 1 bộ khóa cửa điện tử như độ an toàn cao, thiết kế sang trọng, phần mềm ứng dụng dễ sử dụng mà nhiều tính năng, hay như khóa có tính năng chống nước cao thì Dessman chắc chắn sẽ đáng để bạn lưu tâm.

DESSMANN là công ty hàng đầu trên thế giới chuyên nghiên cứu & sản xuất khóa cửa thông minh, két sắt an toàn có trụ sở chính tại Stuttgart (Germany). Các sản phẩm cửa Dessmann đã được phân phối trên toàn cầu thông qua hệ thống hơn 70 văn phòng đại diện trên 70 quốc gia và có tới 1,000 đại lý địa phương nhằm giới thiệu, cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng tiêu chuẩn trên diện rộng.

[su_custom_gallery source=”media: 36975″ link=”lightbox” width=”600″ height=”450″]

Đặc điểm nổi bật nhất của các dòng sản phẩm Dessmann là có thiết kế lịch lãm, chất liệu hoàn thiện cao cấp, độ bền bỉ đặc trung tiêu chuẩn Đức, và đặc biệt là phần mềm thân thiện với người dung. Tất cả những đặc điểm đó là do Dessman có được trung tâm nghiên cứu & triển khai luôn không ngừng phát triển, nhằm đem lại sản phẩm tuyệt vời nhất tới khách hàng. Dessmann sở hữu nhà máy sản xuất khóa và két sắt riêng tại Trung Quốc, chính vì vậy mọi sản phẩm tới khách hàng đều được qua khâu kiểm duyệt một cách kỹ càng nhất.

Với khóa cửa điện tử, thông qua các nhà phân phối địa phương, Dessmann đã cung cấp đủ các dòng sản phẩm của mình gồm các mẫu sản phẩm G800, G810, S710, S700, V610, S510, C510 và K5 là dòng khóa điện tử tân cổ điển chuyên cho cửa đại sảnh.

THIẾT KẾ KHÓA ĐIỆN TỬ DESSMANN

Khóa điện tử Dessman có thiết kế lịch lãm từ dòng tính năng cơ bản như C510 cho tới dòng cao cấp G810. Khóa có thiết kế nhìn liền mạch, các chi tiết sắc nét và cho cảm giác rất chắc chắn của phần cơ khí với 3 chốt khóa khi cầm khóa trên tay.

PHẦN MỀM XUẤT SẮC:  Các dòng khóa điện tử Dessmann được tích hợp Chip xử lý & Phần mềm quản lý thông minh: Thiết lập quyền quản lý- admin, Khai báo thông tin người sử dụng, Thiết lập thời gian đăng nhập của 1 người, Ghi lại lịch sử đăng nhập.

 

 

Tính năng: Khóa điện tử Dessman có 2 dòng tính năng chính:

 • Dòng Standard: Với 3 tính năng mở khóa gồm thẻ từ, mã số, và chìa khóa cơ
 • Dòng Prime Với 3 tính năng mở khóa gồm vân tay, mã số, và chìa khóa cơ

Xét về cách thức mở khóa thì Dessmann không phải là hãng trang bị cho các sản phẩm quá nhiều cách thức mở khóa. Hiện trên thị trường nhiều dòng khóa có tới 5 cách thức mở khóa gồm vân tay, mã số, thẻ từ, smartphone, và chìa khóa cơ. Tuy nhiên, thực tế ứng dụng thì 3 tính năng đã là quá đủ mang lại sự tiện lợi cho người dùng

Ngoài phầm mềm quản lý sử dụng điều khiển trực tiếp trên màn mình Dot-Matrix thì khóa còn có các tính năng tiêu biểu khác của gồm có:

 • Cấu tạo cơ khí bằng hợp kim với 3 chốt cửa an toàn chắc chắn và tự động khóa cửa khi đóng.
 • Tự động đóng băng khóa khi đăng nhập 5 lần lỗi
 • Cảnh báo khi gần hết PIN, cậy cửa, cửa không đóng
 • Màu sắc sang trọng : Gold, Black, Slaver
 • Phím bấm cảm ứng | cơ
 • Sản phẩm chịu thời tiết  ( Chống chịu mưa nắng hắt trực tiếp)
 • Thân khóa bằng họp kim, kích thước: H320 x L70 x W30
 • Yêu cầu cửa: Độ dày của cửa 40-100mm
 • Bảo hành : 24 tháng, theo tiểu chuẩn của nhà sản xuất

GIÁ CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ DESSMANN

Với bộ sưu tập nhiều mẫu mà và tính năng từ cơ bản cho tới cao cấp của dòng khóa điện tử Dessmann, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình 1 bộ khóa của Dessmann chỉ từ 5 triệu đồng cho bộ có tính năng cơ bản gồm thẻ từ, mã số, và chìa cơ.

 

 

Với dòng cao cấp hơn, bạn có thể sẽ cần chi trả tới hơn 10 triệu đồng để có bộ khóa Dessmann.

Cùng tham khảo một số mẫu khóa cửa Dessmann được lắp đặt thực tế

 

[su_custom_gallery source=”media: 36983,36982,37010,37011,37002,37015,37016,37017,37018,36981″ link=”lightbox” width=”450″ height=”600″]

Hiện tại, khóa điện tử Dessmann đã được tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp tại Việt Nam. Tiêu biểu là Vinhomes đã lắp đặt hàng chục ngàn bộ khóa cửa điện tử Dessmann cho các dự án của mình ở Hà Nội, Sài Gòn và nhiều tỉnh thành.

Tại showroom khóa điện tử đạt chuẩn 3S của chúng tôi có đủ các mẫu khóa điện tử Dessman để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lắp đặt sản phẩm với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cũng như dịch vụ bảo hành chính hãng tại nhà.

Showroom: Số 88 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0906 283 588

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *