Khóa Cửa Thông Minh Samsung SHP-A30 Hoàn Toàn Mới

Nhỏ nhưng có võ với Khóa Cửa Thông Minh Samsung SHP-A30

 

Hãng khóa điện tử Samsung vừa mới giới thiệu mẫu khóa thông minh hoàn toàn mới SHP-A30 tại Hàn Quốc, và hứa hẹn sớm có mặt tại thị trường Việt Nam.

 

ảnh

 

Tuy không phải là năm Samsung ưu tiên giới thiệu các mẫu sản phẩm mới đa dạng như 2019. Tuy nhiên, Samsung đã tập trung ưu tiên phát triển dòng khóa RimLock – Khóa không tay gạt trong năm 2020.

Có thể nói, Samsung SHP-A30 đáp ứng đúng tiêu chí NHỎ NHƯNG CÓ VÕ.

Trong model mới này, khóa điện tử Samsung SHP-A30 tích hợp 3 cách thức mở khóa hiện đại gồm: 100 vân tay + Mã số + App Wifi.

 

Video

 

Từ trước tới nay, Samsung đã giới thiệu hơn 10 mẫu khóa không tay gạt như Samsung SHS-1321, SHP-DS510, SHP-DS705 … Tuy nhiên các mẫu khóa đó chỉ có 2 tính năng là Mã số + Thẻ từ.

So với các hãng khóa điện tử Hàn Quốc khác thì Samsung hơi chậm trong việc giới thiệu mẫu khóa RimLock có tích hợp vân tay, một tính năng hiện đại và rất được người tiêu dùng lựa chọn tính năng này.

Và dịp này, Samsung đã đem tới các tính năng hiện đại nhất và đầy đủ nhất vào sản phẩm mới dù cho kích thước của khóa dòng RimLock rất nhỏ.

 

Hình ảnh

 

Tính năng nổi bật của Samsung SHP-A30

  • Tích hợp 3 cách thức mở khóa: 50 vân tay + Mã số + Wifi
  • Thiết kế hiện đại, chất liệu cao cấp
  • Công nghệ vân tay Capacity cao cấp nhất hiện tại
  • Tiêu hao ít năng lượng, tuổi thọ pin từ 12 – 18 tháng tiêu chuẩn
  • Chế độ cảnh báo pin yếu + Nguồn pin dự phòng
  • Chế độ khóa màn hình khi không có quyền truy cập
  • Dễ dàng lắp đặt
  • Và phù hơp trên các loại cửa

 

“Khóa thông minh Samsung SHP-A30 kỳ vọng là sản phẩm đem tới những tiện ích thiết thực, an toàn và đáp ứng các tiêu chí về kết nối công nghệ cho giải pháp khóa cửa hoàn hảo.” Ông Danniel Kim, Giám đốc Marketing Toàn Cầu của Samsung SDS nhận xét.

Hiện tại sản phẩm chưa được giới thiệu tại Việt Nam nên Hãng Samsung chưa đưa ra mức giá dự kiến. Tuy nhiên, theo như thông lệ, Samsung luôn nỗ lực để đem tới các sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp, và mức giá cạnh tranh tới người dùng Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *