Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi – Kết Nối Hệ Sinh Thái

Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi – Cho Trải Nghiệm Tuyệt Vời

 

https://www.youtube.com/watch?v=o8-qnT1OOSk

 

Nói tới Xiaomi, với những người yêu công nghệ và đã từng trải nghiệm các sản phẩm mang thương hiệu này đều cho cùng nhận xét là TUYỆT VỜI trong tầm giá.

Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi, dù sinh sau đẻ muộn trong hệ sinh thái của mình, nhưng cũng đã được kế thừa nền tảng thiết kế và công nghệ, đã nhanh chóng được người dùng đón nhận.

1. Công nghệ vân tay Capacity (Điện dung) tiên tiến

 

khóa cửa thông minh Xiaomi

 

Giờ đây, khóa điện tử đã được tích hợp nhiều cách thức mở khóa như vân tay + mã số + thẻ từ + App điện thoại … Tuy nhiên, có đến >90% các thao tác mở khóa hàng ngày được thực hiện là thao tác mở khóa bằng vân tay.

Công nghệ vân tay tích hợp trên khóa điện tử là tiêu chí đánh giá quan trọng khi so sánh các mẫu khóa với nhau. Tất nhiên, đây cũng là yếu tố làm tăng giá thành đáng kể của bộ khóa điện tử. Cùng mẫu khóa nhưng khi so sánh 2 khóa có tính năng mở vân tay và không có tính năng này thì chi phí khác nhau đáng kể.

Các dòng khóa cửa thông minh Xiaomi đều được sử dụng công nghệ đầu đọc vân tay Capacity, công nghệ này cao hơn rất nhiều so với công nghệ quang.

Tiêu chuẩn kiểm định kỹ thuật với 200,000 lần đo đạc thực tế trong mọi tình huống, cảm biến được cân chỉnh mức tối ưu nhất với tỷ lệ sai sót nhỏ hơn 0.0005%, cao hơn rất nhiều lần tiêu chuẩn chính xác của nghành.

2. Phương thức mở khoá đa dạng

 

khóa cửa thông minh Xiaomi

 

  • Mở khóa bằng vân tay
  • Mở khoá bằng Bluetooth
  • Mở Khóa Bằng Mật Khẩu
  • Mở khóa bằng NFC
  • Mở khóa bằng chìa trong trường hợp khẩn cấp
  • Mở khoá từ xa

3. Chất liệu cao cấp và thiết kế tinh xảo

 

khóa cửa thông minh Xiaomi

 

Thiết kế của sản phẩm là một ưu điểm của các dòng sản phẩm Xiaomi nói chung. Với Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi không là ngoại lệ. Những giải thưởng về thiết kế từ các tổ chức uy tín đã khẳng định những điều đó.

4. Trang bị nhiều cảm biến an toàn

 

khóa cửa thông minh Xiaomi

 

  • Cảm biến phát hiện chèn khóa có thể nhận diện các trường hợp lỗ khoá bị chèn bất thường liên tiếp trong thời gian dài, một thông báo báo động sẽ được phát ra để cảnh báo chủ hộ.
  • Cảm biến phát hiện chấn động bảng điều khiển sẽ gửi một thông báo cảnh báo khi phát hiện bảng điều khiển đang bị rung.
  • Cảm biến phát hiện các cập nhật trạng thái khác nhau của khóa cửa và có thể ngay lập tức để lại một bản ghi nhật ký trên điện thoại của người dùng và đồng thời thông báo các tin nhắn liên quan.
  • Cảm biến phát hiện trạng thái chốt khóa sẽ nhắc nhở người dùng khi chốt trong tình trạng bị mở (unlock)

5. Chất lượng được kiểm đỉnh bởi các tổ chức quốc tế uy tín

 

khóa cửa thông minh Xiaomi

 

6. Cùng hệ sinh thái nhà thông minh Xiaomi

Và, không thể tách rời, các sản phẩm của Xiaomi được kết nối với cả hệ sinh thái thân thiện của mình.

 

khóa cửa thông minh Xiaomi

 

Ở Việt Nam, người dùng vẫn còn gặp những khó khăn đôi chút khi tìm lựa chọn khóa vân tay Xiaomi do hãng chưa phân phối chính thức dòng này tại Việt Nam.

Do đó, người dùng đều phải lựa chọn theo kênh hàng “xách tay”. Dù chất lượng sản phẩm là rất tốt, nhưng với kênh này, người dùng sẽ có những thiệt thòi về các chính sách bảo hành của hãng.

 

Showroom Khóa Điện Tử chúng tôi sẵn sàng tư vấn, lắp đặt và bảo hành các sản phẩm khóa cửa thông minh Xiaomi.

Liên hệ: Số 88 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Hà Nội

www.khoadientuHANQUOC.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *