Luôn hướng tới sự hoàn hảo, đó là tiêu chí của các thương hiệu Đức. Không ngoại lệ, hãng khóa điện tử KAADAS luôn nỗ lực đem tới sự kết hợp tối ưu và đồng bộ giữa phần cơ khí bền bỉ của từng bộ khóa cùng với sự hội tụ các điểm mạnh công nghệ cho từng dòng khóa cửa điện tử của mình. Sự kiết hợp đó được thể hiện trong những thiết kế ấn tượng và luôn tạo được sự khác biệt với các hãng khóa cửa điện tử khác.

Kaadas được thành lập năm 1972 tại thành phố Velbert – cái nôi của ngành công nghiệp khóa Đức, và được đăng ký nhãn hiệu quốc tế lần đầu tại thành phố Madrid – Tây Ban Nha. Khóa thông minh Kaadas là thương hiệu nổi tiếng thế giới được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết từ trí tuệ không giới hạn của người Đức. Từ khi thành lập, Kaadas xác định chú trọng vào nghiên cứu & triển khai (R&D) và sản xuất ra những sản phẩm khóa thông minh có chất lượng tinh xảo, an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

Nhằm đưa ra những mẫu khóa với thiết kế sang trọng, Kaadas đã kết hợp nhà thiết kế nổi tiếng thế giới của Tập đoàn BMW Đức (Georg Allmendinger) chịu trách nhiệm làm cố vấn thiết kế cao cấp cho Trung tâm nghiên cứu & triển khai Kaadas toàn cầu. Sản phẩm lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ, an toàn, và lịch lãm của BMW.

Thiết kế khóa điện tử Kaadas
Thiết kế khóa điện tử Kaadas

Kaadas hiện tại có 3 Trung tâm nghiên cứu & triển khai (R&D) tại Đức, Hàn Quốc và Trung Quốc, cùng 1 nhà máy sản xuất tại Trung Quốc đã cung cấp ra thị trường thế giới hơn 5 triệu sản phẩm khóa điện tử cao cấp.

THIẾT KẾ KHÓA ĐIỆN TỬ KAADAS

Kaadas không ngừng nỗ lực giới thiệu ra thị trường những mẫu khóa mới với thiết kế lịch lãm, kiểu dáng và mầu sắc phong phú từ kiểu dáng tay gạt truyền thống cho tới thiết kế dạng Push/Pull hiện đại, và cho tới cả những dòng khóa tân cổ điển được thiết kế chau chuốt tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Khách hàng rất dễ lựa chọn cho mình một mẫu khóa điện tử phù hợp về thông số của từng hệ cửa, cũng như mầu sắc phù hợp với mầu của từng mẫu cửa.

Hãy cùng trải nghiệm bộ sưu tập những mẫu khóa tiêu biểu của Kaadas ứng dụng cho hệ cửa gỗ, cửa thép chống cháy, cửa nhôm kính…

[su_custom_gallery source=”media: 37039,37040,37038,37043,37044,37042,37046,37045,37041″ link=”lightbox” width=”450″ height=”600″]

CÔNG NGHỆ KHÓA CỬA VÂN TAY KAADAS

Sử dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điể. FPC ( Fingerprint Cards): là công nghệ sinh trắc học dựa vào sự phân tích vân tay của từng cá nhân để xác minh danh tính của người đó.

Hệ thống nhận dạng FPC ngoài nhận dạng bằng dấu vân tay thì còn kết hợp sử dụng 3 loại cảm biến để làm dữ liệu nhận dạng cho người dùng thêm phần chính xác: Cảm biến nhiệt độ, cảm biến điện dung, cảm biến áp suất.

Khóa cửa vân tay Kaadas S7
Nhận diện vân tay công nghệ FPC

Ưu điểm của loại khóa cửa điện tử sử dụng cảm biến này là độ nhận dạng vân tay tương đối phức tạp nên tỉ lệ làm giả là rất thấp. Hơn nữa, FPC là một trong những công nghệ nhận dạng nhanh nhất hiện nay khi thời gian chưa tới 0.5s trong khi các loại cảm biến khác thông thường lớn hơn 1s.

Khóa cửa thông minh Kaadas còn được trang bị tính năng bluetooth (option) dành cho những ai yêu thích công nghệ tích hợp thêm tính năng này để có được trải nghiệm qua APP điện thoại.

Showroom khóa điện tử Hàn Quốc
Showroom khóa điện tử Hàn Quốc

 

Tại showroom khóa điện tử đạt chuẩn 3S của chúng tôi có các mẫu khóa cửa vân tay KAADAS để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lắp đặt sản phẩm với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cũng như dịch vụ bảo hành chính hãng tại nhà.

Showroom: Số 88 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Hà Nội

Website: https://khoadientuHANQUOC.vn/

Hotline: 0906 283 588