Khóa Cửa Vân Tay Trung Quốc – Đẩy Mạnh Cộng Nghệ

Nhu cầu sử dụng khóa vân tay ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Nếu như 5 – 7 năm trước, khóa cửa vân tay đa phần xuất hiện tại các căn hộ cao cấp hay biệt thự, shophouse thì giờ đây khóa vân tay đã có sự phổ biến hơn rất nhiều.

Giờ đây, đa phần các dự án căn hộ phân khúc tầm trung trở lên ở các khu vực TP.HCM hay Hà Nội đều được các chủ đầu tư quan tâm lựa chọn.  Và cũng tùy thuộc vào phân khúc dự án mà chủ đầu tư lựa chọn các hãng khóa vân tay full tính năng hay là cơ bản.

 

Khóa Vân Tay Trung Quốc
Khóa Vân Tay Trung Quốc

 

Hiện tại, khóa cửa vân tay tại Việt Nam đang có 2 nguồn xuất xứ là Hàn Quốc và Trung Quốc, chiếm tới trên 90% thị phần.

Và phải ghi nhận là trong 2 năm trở lại đây, ngày càng có nhiều đơn vị nhập khẩu, phân phối các dòng khóa vân tay của Trung Quốc  và ngày càng được nhiều chủ đầu tư dự án cũng như nhiều hộ gia đình quan tâm lựa chọn.

Ưu điểm khóa vân tay Trung Quốc

Khóa cửa vân tay Trung Quốc rất đa dạng mẫu mẫ, chủng loại và phân khúc. Các hãng khóa Trung Quốc luôn cập nhật những kiểu dáng, chất liệu mới để nâng cấp sản phẩm của mình.

Những nhà sản xuất Trung Quốc hiểu rõ được vị trí lắp đặt khóa điện tử là ở những bộ cửa chính, vị trí trung tâm của căn hộ nên họ đã luôn chú trọng vào khâu thiết kế kiểu dáng và chất liệu cao cấp cho sản phẩm của mình. Điều này rất dễ quan sát nếu bạn có quan tâm tới khóa điện tử trong 1 khoảng thời gian.

Tính năng phong phú

Các nhà sản xuất khóa điện tử Trung Quốc thường tích hợp full tính năng cho các dòng khóa của mình.

Người tiêu dùng rất dễ lựa chọn 1 mẫu khóa vân tay, dù to hay nhỏ nhưng đều tích hợp cả 4 tính năng: Mở khóa bằng vân tay + Mở khóa bằng mã số + Mở khóa bằng thẻ từ + Và kết hợp chìa khóa cơ.

Hơn thế,  bạn cũng không khó để lựa chọn được bộ khóa điện tử tích hợp cả tính năng mở khóa bằng Bluetooth hay Wifi dành cho các căn hộ homestay.

Chất lượng sản phẩm: Do đặc thù của sản phẩm khóa cửa nên việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm là tiêu chí đầu tiên của nhà sản xuất.

Sẽ là rất dễ để đánh mất thương hiệu nếu như chất lượng sản phẩm kém, tỳ lệ ổn định và độ bền không cao.

Và quả thực, ngày càng có nhiều người tiêiu dùng lựa chọn khóa vân tay Trung Quốc vì chất lượng ổn định, độ bền cao.

Các sản phẩm khóa vân tay Trung Quốc thường được bảo hành từ 18 tới 24 tháng. Một khoảng thời gian rất dài dành cho đồ điện tử có tần xuất sử dụng cao.

Giá sản phẩm cạnh tranh

 

Khóa điện tử
Kaadas

 

Đây đã là ưu điểm rất lớn của hàng hóa Trung Quốc.  Khó mà có một quốc gia nào sản xuất hàng hoá có sức cạnh tranh lớn như Trung Quốc. Sức cạnh tranh này có được do việc hàng nước này có giá rẻ và sỉ đến bất ngờ.

Bạn có thể sẽ ngạc nhiên với mẫu khóa  vân tay Trung Quốc có thiết kế sang trọng, thân khóa trước với kính cường lực cảm ứng tràn viền, công nghệ vân tay  capacity cao cấp nhất, và nhiều tính năng khác nhưng với mức giá chỉ 5, 6 triệu đồng.

Hạn chế

Tất nhiên, khóa vân tay Trung Quốc tại Việt Nam cũng có những khó khăn nhất định

Đầu tiên là rào cản tâm lý không thích dùng hàng Trung Quốc khá phổ biến của người tiêu dùng. Đây là điểm giới hạn lớn để khách hàng tiềm năng tìm hiểu về sản phẩm Trung Quốc.

Có nhiều phân khúc giá cả, từ cao cho tới rẻ, và thậm chí rất rẻ. Khi khách hàng quá bận tâm tới giá để lựa chọn sản phẩm rất rẻ thì thường khó có được sản phẩm tốt. Do khi phát sinh lỗi sớm nên thường có tâm lý cho rằng sản phẩm họ làm ra kém chung.

 

KẾT LUẬN

Do những ưu điểm nổi bật nên khóa cửa vân tay Trung Quốc trong 2, 3 năm gần đây đã ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Lựa chọn một bộ khóa cửa vân tay đáp ứng được nhiều tiêu chí như chất lượng sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã, giá cả và dịch vụ kỹ thuật lắp đặt, dịch vụ sau bán hàng  tốt giờ đây không còn là chuyện khó. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng nên dành thời gian để tìm hiểu về khóa cửa vân tay và lựa chọn đơn vị tư vấn,  lắp đặt phù hợp với tiêu chí của mình

– – –

Showroom chúng tôi có đủ các mẫu khóa vân tay nhập khẩu Hàn Quốc,  Trung Quốc cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn, chia sẻ tới khách hàng để cùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Showroom khóa điện tử Hàn Quốc
Showroom khóa điện tử

Địa chỉ showroom: Số 88 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: https://khoadientuHANQUOC.vn/

Hotline: 0906 283 588