Tại Sao Nên Chọn Khóa Điện Tử Samsung SHP-DP738 thay vì SHS-DP728

Trước tiên, cần khẳng định rằng cả 2 mẫu khóa thuộc dòng Push/Pull này đều là sản phẩm khóa điện tử cao cấp của Samsung. Do đó, lựa chọn mẫu khóa nào cũng đều đem đến giá trị xứng đáng.

Cùng là dòng cao cấp, tuy nhiên có nhiều điểm khác biệt đáng kể. Bài viết này, chúng tôi phân tích chi tiết hơn về 2 dòng sản phẩm này nhằm cung cấp cho khách hàng có thêm thông tin tham khảo và lựa chọn.

Thế hệ Sản Phẩm

 

[su_custom_gallery source=”media: 38349,36679″ link=”lightbox” width=”400″ height=”600″]

 

Khóa điện tử Samsung SHS-P728 là mẫu khóa được giới thiệu ra thị trường năm 2015, thuộc thế hệ đầu tiên của dòng thiết kế Push/Pull (Đẩy/Kéo) của Samsung và cũng là của thế giới.

Với kiểu dáng thiết kế hoàn toàn mới, thao tác 1 chạm tiện lợi với full chức năng công nghệ, tại thời điểm đó mẫu khóa SHS-P728 đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường.

Khóa điện tử Samsung SHP-DP738 thuộc thế thứ 2 của dòng Push/Pull mới được Samsung đưa ra thị trường cuối năm 2019 và được coi là bản nâng cấp của Samsung SHS-DP728.

 

Thiết kế Sản phẩm

Model Samsung DP728

 

Model SHP-DP738

 

 

Cả 2 mẫu đều có kích thước tương đương. Mẫu Samsung SHS-DP728 có thiết kế bo tròn cách điệu tạo nét “mềm mại” hơn. Với phiên bản DP738 này, khóa có thiết kế theo ngôn ngữ tối giản vuông – thẳng – phẳng và đặc biệt là mỏng hơn. Điều này mang đến cho khóa có thanh thoát sang trọng.

Cả 2 model đều có thiết kế phần cơ khí (ổ khóa, trục, chốt) giống nhau.

Công nghệ Khóa Vân Tay

 

Khóa vân tay samsung P728

 

Sự khác biệt duy nhất và cũng là quan trọng nhất là đầu đọc vân tay.

Ở phiên bản cũ là công nghệ nhận diện vân tay quang học. Tại thời điểm ra mắt thì công nghệ này đang là mới nhất cho các dòng khóa vân tay.

Trong bản nâng cấp DP738, Samsung đã sử dụng công nghệ đầu đọc vân tay bán dẫn hiện đại hơn. Đem đến độ chính xác và tốc độ xử lý cao hơn cũng như bền so với công nghệ quang học.

Trong thực tế sử dụng, dù khóa vân tay có tích hợp nhiều cách thức mở khóa, thì người dùng sử dụng mở khóa bằng vân tay chiếm tới 90% thao tác. Do đó, việc chọn model có công nghệ vân tay tiên tiến hơn sẽ nên được ưu tiên.

Các tính năng chung

  • Mở cửa bằng : Vân tay, điện thoại thông minh, mã số ( mật khẩu ) và chìa cơ.
  • Màn hình cảm ứng, hiển thị trạng thái: ‘Locked’. ‘Unlocked’
  • Mở khóa bằng: vân tay, mã số, điện thoại Smartphone hoặc bằng chìa khóa cơ. Có thể mở rộng thêm remote điều khiển từ xa ( mua thêm)
  • Đăng ký được 100 vân tay,
  • Khóa tích hợp cảm biến chuyển động hồng ngoại khoảng cách 50cm
  • Kết nối với chuông cửa có hình Samsung để mở khóa thông qua màn hình chuông cửa

 

Giá sản phẩm

Nhờ được hưởng ưu đãi mới về thuế quan nên mẫu khóa Samsung SHP-DP738 có tính cạnh tranh hơn hẳn so với mẫu DP728. Một sự chênh lệch khá nhỏ

Hiện tại, khách hàng có thể lựa chọn mẫu DP728 với mức giá dao động 9,5tr thì ở bản nâng cấp này, khách hàng chỉ cần bỏ thêm 500 ngàn cho tới 1 triệu đồng là có thể sở hữu mẫu DP738 hơn hẳn về công nghệ nhận diện vân tay. Một sự chênh lệch khá nhỏ để khách tham khảo.

 

Kết luận

Qua các phân tích chi tiết trên, chúng tôi hy vọng đã mang tới những thông tin bổ ích nhằm giúp khách hàng có thêm đánh giá và quyết định khi lựa chọn 1 trong 2 mẫu sản phẩm Samsung SHP-DP738 và SHS-DP728.

 

khóa cửa điệnt tử vân tay

Showroom khóa vân tay tiêu chuẩn 3S của chúng tôi có sẵn nhiều dòng khóa điện tử Samsung, đi cùng chất lượng dịch vụ tận tâm luôn nhiệt thành tư vấn khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *