Top 3 khóa cửa kính cường lực đem lại an toàn tuyệt đối

Gia đình bạn đang có ý định lắp đặt cửa kính cường lực để tránh tiếng ồn tuy nhiên lại băn khoăn rằng liệu cửa kính cường lực liệu có đem lại an toàn tuyệt đối không? Trong bài viết này, THT sẽ giới thiệu tới bạn 3 loại khóa cửa kính cường lực mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào mức độ an toàn mà chúng đem lại.

Khóa cửa kính lùa (trượt) vân tay R 500

Khóa cửa vân tay  cửa kính R500 có thể phù hợp lắp đặt cho tất cả các loại cửa kính cường lực như cửa lùa (trượt), cửa mở xoay. Thoạt đầu, bạn có thể thấy thiết kế của sản phẩm này rất bắt mắt, sang trọng với màn hình hiển thị gương sáng bóng và các chi tiết được lắp đặt một cách thẩm mỹ.

Về những thông số kỹ thuật, trước hết loại khóa này có thể hỗ trợ phương thức mở khóa bằng vân tay lên tới 200 vân tay, bằng thẻ từ (50 thẻ từ) và bằng mã số với 20 mã số dài từ 4-12 ký tự… Bàn phím cảm ứng siêu nhạy, an toàn được thiết kế với mã số ảo thông minh để tránh lộ mật khẩu.

Khóa lùa cửa kính cường lực R500 thích hợp với văn phòng ít người, cửa hàng, nhà riêng. Model trên còn tích hợp chế độ cảnh báo cháy, báo động khi có hiện tượng đột nhập, phá khóa, chắc chắn sẽ đem lại cảm giác an toàn mọi lúc mọi nơi cho tài sản của bạn và doanh nghiệp. Do đó, bạn có thể tuyệt đối tin tưởng loại khóa này.

 

Một số các thông số kỹ thuật khác:

 • Nguồn: dùng 4 pin AA x 1.5V, có điểm tiếp nguồn khẩn cấp khi hết pin, đặc biệt có chế độ cảnh báo khi sắp hết pin, tiện lợi sử dụng mọi mọi nơi.
 • Chốt khóa xoay tròn chống cắt, đảm bảo ngăn chặn những yếu tố tác động bên ngoài nhằm cắt, bẻ khóa
 • Có thể dán chặt vào cửa mà không cần lỗ khoan

Khóa cửa vân tay cửa kính Yale YDG 413

Đây là loại khóa cửa kính cường lực có vân tay thông minh của hãng Yale được thiết kế sang trọng và cải tiến hiện đại hơn so với modem cũ. Màn hình cảm ứng của khóa được lắp đặt gương theo công nghệ Magic Mirror, cho phép mở bằng mã kí tự, vân tay (tối đa 20 vân tay) và có thể xóa vân tay với mã bất cứ khi nào không sử dụng tiếp.

Những đặc điểm nổi bật của khóa vân tay cửa kính Yale YDG 413:

 • Chức năng khóa cửa thủ công hoặc khóa cửa tự động ngay khi cửa đóng, an ninh cao.
 • Có thể lắp đặt mà không cần phải khoan trên cửa
 • Được cài đặt âm thanh báo động khi cửa bị phá khóa, mở cửa trái phép, sai mật mã quá 5 lần
 • Có thiết lập âm thanh báo động khi cửa bị phá khóa, mở cửa trái phép hay sai mật mã quá 5 lần
 • Cảm biến nhiệt độ và báo cháy một cách nhạy bén, giúp bạn an tâm ngay khi ở trong phòng kín.
 • Có thể đóng mở nhờ Remote tích hợp bên ngoài, thuận tiện cho sử dụng và di chuyển.
 • Khóa sử dụng pin AA, có báo tín hiệu trạng thái pin yếu để người dùng có thể dự phòng trước.

Với điểm mạnh là dễ dàng lắp đặt, sử dụng, đặc biệt được cài đặt những chế độ thông minh như cảm biến khi nhiệt độ cao, phá khóa… khóa cửa kính vân tay Yale YDG 413 hoàn toàn có thể đem đến sự tin cậy cho ngôi nhà của bạn hay những tòa nhà chung cư cao tầng, cơ quan…

Khóa vân tay Unicor GR500-BW

Trong quá trình tìm hiểu các loại khóa điện tử phù hợp với cửa kính cường lực, chúng ta không thể nào bỏ qua khóa Unicor GR500-BW. Đây là dòng khóa vân tay nổi tiếng chuyên dùng cho cửa kính cường lực được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ tân tiến: công nghệ vân tay Area scanning và công nghệ bluetooth trên điện thoại.

Khóa được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, màn hình hiển thị gương sáng. Điểm mạnh của Unicor là luôn đi đầu trong việc sử dụng công nghệ 4.0 giúp độ nhạy, độ chính xác đạt được ở mức cao nhất và có thể đạt tốc độ xử lý trong khoảng 0,05s ngay cả khi vân tay mờ.

Khóa vân tay cửa kính GR500-BW

Những tính năng thông minh được thiết lập trong Unicor GR500-BW:

 • Cho phép mở cửa bằng vân tay (với dung lượng lớn lên tới 200 vân tay), mã số, bluetooth. Với đặc tính này thì Unicor GR500-BW thường hướng tới chủ yếu là mở cửa bằng vân tay.
 • Cài đặt những tính năng thông minh, phù hợp với nhu cầu trên thị trường như: Cảnh báo cháy nổ, mã số ảo, báo động khi nhập sai mật khẩu giúp đảm bảo an toàn hơn với chế độ an ninh cao với khả năng bảo mật 2 lớp.
 • Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm kết nối mở khóa bằng wifi và holder, giúp thuận tiện hơn trong việc sử dụng.
 • Không gây hại đến sức khỏe: Khóa cửa được thiết kế tuân theo chỉ thị của EU (RoHS) giúp hạn chế các chất có hại cho người dùng khi tiếp xúc gần như chì, thủy ngân…
 • Nguồn: dùng 4 pin AA 1.5V, tiếp nguồn khẩn cấp khi hết pin và có hệ thống cảnh báo khi sắp hết pin.

Trên đây, THT vừa giới thiệu một số mẫu sản phẩm khóa cửa kính cường lực bao gồm khóa khóa cửa lùa kính cường lực và khóa cửa kính cường lực có vân tay cho những bạn đang có ý định sử dụng hệ khóa thông minh này cho ngôi nhà của bạn hay văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Với sự hỗ trợ của những những tính năng công nghệ thông minh, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn cửa kính cường lực mà không phải lo lắng về độ an toàn cho tài sản của mình nhé.