Các thương hiệu khóa vân tay và khóa cửa vân tay nào tốt

Các thương hiệu khóa vân tay và khóa cửa vân tay nào tốt

Thị trường khóa cửa vân tay hiện nay đang rất phổ biến và thịnh hành. Dòng khóa cửa vân tay được các căn hộ chung cư cao cấp, nhà riêng, biệt thự hay văn phòng sử dụng rất nhiều với các tính năng thuận tiện khi sử dụng khóa vân tay.

Nhưng trên thị trường thì lại có rất nhiều các dòng khóa, thương hiệu khóa khác nhau vậy vấn đề đặt ra là nên sử dụng dòng khóa cửa vân tay của hang nào là tốt và an toàn nhất đang là câu hỏ của rất nhiều người khi có nhu cầu lắp đặt hay thay thế khóa cũ bằng một sản phẩm khóa cửa vân tay tiện dụng.

Dưới đây xin thông kê một số thương hiệu khóa cửa vân tay được sử dụng rộng dãi tại thị trường Việt Nam để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn khi có nhu cấu:

Thứ nhất : Khóa vân tay Adel đây là dòng khóa Thương hiệu USA và dòng khóa Adel tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc. Sản phẩm này rất phổ biến được lắp đặt các chung cư lớn như : Time City, Roya City, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vincom Bà Triệu, Hòa Bình Green…Dòng khóa nay phổ biến do khóa có chức năng vân tay, giá thành rẻ. Sản phẩm Adel được thiết kế chắc chắn và cảm biến vân tay có tính năng bảo mật cao.

Thứ hai: Khóa cửa điện tử Samsung là dòng khóa của thương hiệu Samsung nổi tiếng thị trường Việt Nam. Dòng khóa cửa Samsung được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Sản phẩm khóa Samsung rất bền đẹp và thiết kế hiện đại.

Thứ ba: Khóa điện tử Yale là dòng khóa thương hiệu USA các dòng khóa Yale thị trường Việt Nam được nhập khẩu từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Chất lượng khóa Yale theo chuẩn châu âu. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, hiện đại.

Ngoài ra các dòng khóa vân tay còn có các tương hiệu khóa khách như : Khóa Hune – Trung Quốc. Khóa Gateman, Epic, H-Gang của Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *