Khóa Thông Minh Samsung SHP-DR708 Công Nghệ Wifi IoT

Khóa Điện Tử Samsung SHP-DR708

Luôn xác định được vị thế tiên phong trong lĩnh vực công nghệ của thế giới. Hãng Samsung SDS mới đây đã cho ra mắt mẫu sản phẩm khóa điện tử Samsung cao cấp tích hợp công nghệ thông minh IoT đầu tiên của Hàn Quốc. Sản phẩm có mã quốc tế Samsung SHP-DR708 (tại Hàn Quốc sản phẩm có tên là SHP-DR900).

Samsung SHP-DR708 được tích hợp chip wifi tiết kiệm năng lượng, giúp kéo dài tuổi thọ pin gấp 2 lần. Khóa thông minh Samsung SHP-DR708 luôn được kết nối với bộ định tuyến wifi để gửi các thông báo hoạt động đóng mở của khóa theo thời gian thực tới smartphone quản lý.

Với công nghệ thông minh IoT, người chủ hoàn toàn có thể đóng mở khóa từ xa thông qua App được cài đặt trên smartphone. Và, dễ dàng theo dõi toàn bộ lịch sử thao tác các lần đóng mở khóa.

 

Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DR708
Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DR708

 

Khóa được tích hợp cả bộ cảm biến chuyển động, khi ai đó rời khỏi nhà, bộ cảm biến chuyển động sẽ nhận diện chuyển động và khoảng cách đủ gần cửa,và khi có người chỉ cần chạm nhẹ vào khóa sẽ tự động mở chốt khóa. Với cảm biến này, mang lại cho người dùng trải nghiệm nhẹ nhàng và êm ái.

Samsung SDS đã áp dụng công nghệ bảo mật của riêng mình nhằm đảm bảo chống các loại dò rỉ thông tin và hack khóa. Công nghệ S-WBC (Samsung SDS – White Box Cryptography) giúp mã hóa toàn bộ các dữ liệu được lưu trữ trong khóa. Ngoài ra, công nghệ SEAL (Samsung SDS – Secure Encrapsulation for Application Layer) giúp mã hóa toàn bộ dữ liệu truyền từ smartphone.

 

Khóa cửa vân tay samsung shp-dr708
Vân tay | mã số | thẻ từ | Wifi | chìa khóa cơ

 

Với thiết kế hoàn toàn mới, tích hợp công nghệ nhận diện vân tay Capacity cao cấp nhất giúp tăng độ chính xác cũng như tốc độ đọc nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng còn có thể dùng giọng nói để điều khiển các chức năng của khóa.

Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DR708 đã xuất sắc nhận được giải thương cao nhất GOLD PRIZE cho giải Sáng tạo Ngôi nhà Thông minh tại Hội chợ Expo hàng điện tử tiêu dùng Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 17.

Theo ông Sean Lim – Phó chủ tich bộ phận Giải pháp Kinh doanh của cho biết: Samsung SDS đã nhiều lần khẳng định vị thế tiên phong của mình khi là hãng đầu tiên đưa ra thị trường sản phẩm khóa điện tử có bàn phím cảm ứng. Là hãng đầu tiên giới thiệu mẫu khóa điện tử thiết kế dạng Đẩy / Kéo. Và, giờ đây, hãng rất kỳ vọng vào sự thành công của sản phẩm mới tích hợp công nghệ thông mình IoT hoàn toàn mới với mẫu sản phẩm Samsung SHP-DR708, và ngày cảng khẳng định vị thế tiên phong của mình.

Tính năng nổi bật

Khóa cửa vân tay samsung shp-dr708
Vân tay | mã số | thẻ từ | Wifi | chìa khóa cơ

– Mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ RF, điện thoại Smartphone hoặc bằng chìa khóa cơ. Có thể mở rộng thêm remote điều khiển từ xa ( mua thêm)

– Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DR 708 sử dụng công nghệ IoT để kết nối Internet bằng Wi-Fi công suất thấp cho phép mở khóa từ xa qua điện thoại thông minh.

– Màn hình cảm ứng, hiển thị trạng thái: ‘Locked’. ‘Unlocked’ , đơn giản và dễ dàng chỉ bằng việc chạm nhẹ hay quẹt thẻ.

– Kết nối với chuông cửa có hình samsung để mở khóa thông qua màn hình chuông cửa

– Đăng ký được 100 vân tay, 20 thẻ RF.

– Khóa tích hợp cảm biến chuyển động hồng ngoại khoảng cách 50cm

– Màu sắc : Màu bạc hoặc vàng

– Kích thước: 85x387x61mm (WxHxD)

– Kích thước ruột: 25x75x105mm (WxHxD)

 

Nguồn Samsung SDS

***

Quý khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt các dòng khóa cửa vân tay, vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những model phù hợp:

Showroom: Số 88 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Hà Nội

Website: https://khoadientuHANQUOC.vn/

Hotline: 0906 283 588

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *