Năm 2021 sự bùng khóa vân tay của các thương hiệu lớn

Năm 2021 sự bùng nổ các thương hiệu khóa vân tay lớn uy tín trên thị trường.

Năm 2021 cũng như năm 2020 là 1 năm đầy biến động và khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra. Làm ảnh hưởng tới nền kinh tế nối chung và ảnh hưởng trực tiếp đến lĩnh vực khóa cửa điện tử thông minh nối chung.

Năm 2020 là sự bùng nổ các thương hiệu giá rẻ hoặc các thương hiệu việt nam

Nhưng năm 2021 khóa cửa điện tử thông minh càng phát triển mạnh mẽ với rất nhiều các thương hiệu tên tuổi uy tín trong lĩnh vực điện tử tham ra như: hãng Bosch, Phlips, Panasonic….

Trong lĩnh vực khóa cửa vân tay thông minh khách hàng ngày càng khó tính hơn thì các thương hiệu lớn luôn biết cách chiều lòng khách hàng. Và khách hàng cũng dần dần tìm đến các thương hiệu lớn để tìm đến sự yên tâm chất lượng sản phẩm và sự hài lòng về dịch vụ.

Ngoài các thương hiệu lớn đã khảng  định được tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường như các thương hiệu đến từ đức: Dessmann, Hafele, Kasdass…. Thương hiệu đến từ hàn quốc: khóa điện tử Samsung, Unicor, Epic….Đây là các thương hiệu đã vào thị trường Việt Nam khá lâu trong lĩnh vực khóa và đã khảng định được chất lượng và dịch vụ.

Nhưng năm 2021 thì các thương hiệu giá rẻ dần dần mất đi và thay thế vào đó là các thương hiệu lớn như Philips, Bosch, Panasonic…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *